top of page

EVENT CATERING

Great Food. Great Service. Anytime, Anywhere

Catering & EVENTS

Chúng tôi phục vụ với niềm đam mê 

Tiệc Outside Catering – tiệc ngoài trời mỗi bữa tiệc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng. Mỗi bữa tiệc mang đến cho khách hàng cảm xúc mới mẻ, khiến khách mời được trải nghiệm không gian tiệc đầy khác biệt và ấn tượng.

Với đội ngũ bếp và điều hành tiệc chuyên nghiệp, có chuyên môn từ các nhà hàng khách sạn cao cấp. Hơn 1000 món ăn trong menu của Blue Box, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ Catering cao cấp và chất lượng.

Ý Tưởng & EVENT

Với văn hóa luôn tìm kiếm sự đột phá và sáng tạo trong lĩnh vực dịch vụ, đội ngũ nhân viên Blue Box luôn cố gắng trao dồi học hỏi kinh nghiệm để mang lại những ý tưởng mới lạ nhất cho các bữa tiệc Tea-Break, Tiệc Buffet, tiệc Cocktail (Tiệc Finger food), Tiệc Set Âu, Á và Fusion cao cấp. Bên cạnh đó, Blue Box sẵn sàng cung cấp "Dịch vụ cơm trưa văn phòng" cho các buổi hội họp, hội thảo và sự kiện tại công ty.

​Achievements

520

520

520

520

520

520

2

​XÁC LẬP KỶ LỤC GUINNESS

520

​EVENT

128,897 

KHÁCH HÀNG

348

ĐỐI TÁC

Cocktail 

CATERING

Bạn đang tìm đơn vị chế biến món Canape theo ý tưởng của sếp? Cứ việc chia sẻ với Blue Box, mỗi món Canapé là những kiệt tác nhỏ – mỗi tác phẩm được thiết kế riêng biệt đến từng chi tiết, sự kết hợp hương vị độc đáo và màu sắc phù hợp với chủ đề bữa tiệc tuy gọn nhẹ nhưng cũng không kém phần sang trọng

Blue Box luôn sẵn sàng thiết kế riêng cho tiệc của bạn.

CATERING

Set Menu

Bạn đang cần đơn vị tổ chức cho tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc gia đình ấm cúng hay tiệc liên hoan công ty ? Hay bạn đang cần một bữa tối đầy tính sáng tạo.

Blue Box ở đây sẽ chuẩn bị tất cả cho bạn từ khâu chuẩn bị đến lên thực đơn đa quốc gia, chế biến món ăn, đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng và dịch vụ chuyên nghiêp, để bạn có thể tận hưởng từng khoảnh khắc trong ngày quan trọng.

CATERING

Buffet & Event

Cho dù bạn đang tìm kiếm một đơn vị phục vụ tiệc tại văn phòng công ty, phục vụ hội nghị, hoặc phục vụ số lượng khách lớn, chúng tôi đều đáp ứng được. Với kinh nghiệm phục vụ hơn 5,000 khách. Blue Box có thể mang đến cho bạn những bữa tiệc Buffet từ cơ bản đến cao cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nêm thử mùi vị của Blue Box.

CATERING

Tea Break

Teabreak đã trở thành hình thức tiệc quen thuộc trong các buổi tiệc, hội thảo, Blue Box tự hào có đội ngũ nhân viên phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản, trẻ trung, năng động, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng tiệc tea break của khách hàng.

Event recently

Coming soon...